Khám phá những điều tốt nhất Chicago phải cung cấp

Bất cứ khi nào bạn có một lượng thời gian hạn chế để đến thăm một thành phố, điều đó có thể trở thành mục tiêu để đảm bảo rằng bạn nhìn thấy những điểm tham quan lớn nhất và tốt nhất mà thành phố đó cung cấp. Khi nói đến Chicago, Illinois, chắc chắn có nhiều điều để xem và làm. Nếu bạn đang muốn khám phá tất cả những điều tuyệt vời nhất của Chicago, hãy đọc để tìm hiểu thêm về một số điểm tham quan đặc biệt nhất của thành phố.

Tháp Sears

Ban đầu là một trong những tòa nhà cao nhất thế giới, Tháp Sears vẫn là một công trình kiến ​​trúc khá ấn tượng. Khi tham quan, bạn sẽ được đi thang máy lên đăng ký làm tư vấn viên oriflame tầng 103, tại đây bạn sẽ tìm thấy bàn quan sát có thể nhìn ra toàn cảnh thành phố. Vào những ngày quang đãng nhất, bạn có thể nhìn thấy bốn trạng thái khác nhau từ đỉnh của tòa nhà này.

Cánh đồng Wrigley

Là quê hương của Chicago Cubs, đây là một trong những sân vận động bóng chày lâu đời nhất trên toàn quốc. Tại đây, du khách có thể tham gia một trận bóng lớn của giải đấu hoặc xem các nghệ sĩ biểu diễn trực tiếp và các sự kiện khác. Wrigley Field đã gần 100 năm tuổi, và lịch sử độc đáo của nó khiến nó trở thành một địa điểm không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ thể thao.

Công viên Thiên niên kỷ

Công viên Thiên niên kỷ là một công viên tự nhiên độc đáo cung cấp một số điểm tham quan khác nhau. Du khách có thể tìm thấy Đài phun nước Crown tương tác cũng như tác phẩm điêu khắc Cổng Mây đặc sắc. Ngoài ra còn có một địa điểm tổ chức hòa nhạc ngoài trời đôi khi tổ chức một số nghệ sĩ thú vị nhất của làng nhạc.

Bảo tàng Du Sable

Bảo tàng này được xây dựng vào năm 1961 để tưởng nhớ một người Pháp gốc Phi tên là Jean Baptiste Pointe Du Sable, người đã giúp tạo ra thành phố Chicago. Tại đây, du khách có thể tìm hiểu về nhiều cách mà người Châu Phi và người Mỹ gốc Phi nói riêng đã đóng góp vào lịch sử của quốc gia và thế giới. Có một số cuộc triển lãm và hình ảnh và bảo tàng có một bộ sưu tập hơn 12.000 mặt hàng và hiện vật được trưng bày.